Giới thiệu Dầu Phong Gia Truyền BB

Dầu phong gia truyền BB – Tinh túy qua từng đời

Trải qua 3 đời trong gia đình, qua bao thăng trầm của lịch sử, dầu phong gia truyền BB đã khẳng định được chất lượng cũng như sự tinh túy bên trong sản phẩm. Bằng chứng đó là những chứng chỉ công nhận chất lượng và lòng tin của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm.

Công ty Cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Mắt Diều ra đời dưới đời thứ ba của gia đình với mục đích tạo nên thương hiệu dầu phong BB trên thị trường cùng với lưu giữ tính gia truyền trong từng sản phẩm. Từ thời bao cấp, dầu phong chỉ được biết đến theo con đường truyền miệng. Người này dùng thử thấy chất lượng mách nhỏ người kia, và rồi dần dần, dầu phong BB đã nổi tiếng khắp các vùng phía Nam nước ta khi mà các loại dầu phong khác chưa thông dụng.

Nói về dầu phong BB, đây là một sản phẩm ra đời đã hơn 50 năm mang tính gia truyền. Chỉ người gia đình mới có cách pha chế, chế biến từ hơn 15 loạitinh chất đến từ thiên nhiên. Tính gia truyền vẫn còn tồn tại đến ngày nay. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm trong gia đình, dầu phong BB đã có những thay đổi phù hợp hơn, hơn nữa đối với làn da của người dân Việt. Khi ra đời, sản phẩm đã có chất lượng tốt, rất ít xảy ra vấn đề dị ứng trên da khi sử dụng sản phẩm. Còn cho đến ngày nay, chúng tôi xin khẳng định, Dầu phong BB không kích ứng với mọi loại da kể cả dùng cho trẻ sơ sinh. Kết quả trên theo giấy xét nhiệm tại trung tâm kiểm nghiệm Hà Nội (tiêu chuẩn ISO).

Dầu là loại quả phổ biến ở các nước nhiệt đới như nước ta, tinh chất dầu dừa có tác dụng giữ ẩm cho da. Khi bôi dầu dừa nên vết thương, dầu dừa sẽ tạo nên 1 lớp keo cầm máu rất tốt. hơn nữa, khi để khô từ 15 đến 20 phút, lớp keo này sẽ săn lại, tự động làm khít vết thương. Chính vì sự phổ biến và công dụng tuyệt vời của nó, dầu dừa được sử dụng để nấu dầu phong BB. Bên cạnh đó, một số cây thuốc tươi như Ngũ trão, trần bì, có mực, tần dày lá, cây sống đời, cây tướng quân,.. cũng được sử dụng để tạo nên dầu phong BB.

Hơn nữa thế kỉ trước, trong gia đình có người làm nghề bốc thuốc, do biết được những đặc điểm của một số loại thuốc như Ngũ trão, trần bì, dầu dừa,… Ông chúng tôi đã điều chế cả trăm phương thức khác nhau nhưng chỉ có vài sản phẩm đạt chất lượng. Sau 2 năm miệt mài, ông đã tạo ra sản phẩm với công dụng điều trị đau nhức, cầm máu nhanh do các vết thương trầy xước. Đến nay, sản phẩm dầu phong BB đã đạt đến mức hoàn hảo với công dụng tổng hợp như sau:
– Điều trị đau nhức, cầm máu nhanh cho các vết thương, trầy xước và không để lại sẹo
– Trị Phỏng cấp độ 1 như bỏng do nấu ăn, dầu ăn nóng, do phỏng bộ
– Trị ngứa nhanh, trị nổi mẩm đỏ do côn trùng cắn, nổi sẩy, nổi mề đay
– Trị viêm nhiễm, loét do ngứa gây ra
– Trị hâm, lác

Đặc biệt, trẻ sơ sinh có làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng những vẫn vô cùng an toàn khi sử dụng sản phẩm. Muỗi đốt cũng khiến trên da nổi mầm đỏ. Đừng lo, đã có dầu phong BB. Da bé sẽ không còn nổi mần đỏ, không bị ngứa. Chị thơm ở Củ Chi chia sẻ: “ con tôi hối 6 tháng tuổi thường bị mầm đỏ mỗi lần bị muỗi đốt, nó ngứa ngáy khiến cháu rất quấy. Người nhà nhìn cũng rất thương. Bà ngoại cháu bảo bôi cho cháu dầu phong BB về dùng thử xem. Ngày xưa khi tôi còn bé mẹ tôi vẫn hay bôi cho tôi. Mới đầu tôi cũng không yên tâm lắm nên chỉ thử 1 ít lên da con tôi xem có dị ứng không. Sau đó thấy tốt, bôi cho cháu thì hiệu quả tương đối nhanh. lúc này tôi rất tin tưởng vào sản phẩm. Giờ đây, trong gia đình lúc nào cũng phải có 2 lo dầu phong dùng cho cả gia đình”.

Cách sử dụng: đối với các vết thương do trầy xước,rửa sạch vết thương, bôi dầu phong xung quanh và lên trên mề mặt vết thương, tạo một lớp màng keo để cầm máu và làm lành viết thương. Với viết mần đỏ, mề đay thì bôi quanh, thoa liên tục để dầu thấm vào da. Sử dụng thường xuyên để thấy hiệu quả rõ rệt.

Hướng phát triển mà Công ty Cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Mắt Diều đặt ra trong tương lai gần là đem sản phẩm dầu phong BB tới mọi người dân Việt. Khi chưa thành lập công ty, các giấy tờ liên quan đến sản phẩm thực hiện tương đối khó khăn và nhiều người còn nghi ngờ đến chất lượng sản phẩm. Nhưng hiện tại, sản phẩm dầu phong BB đã được cấp giấy tờ ra thị trường, đạt tiêu chuẩn cơ sở, các giấy phép, giấy kiểm nghiệm tại trung tâm kiểm nghiệm Hà Nội. Khi có công ty, vấn đề truyền thông sẽ dễ dàng hơn, sản phẩm không chỉ đến tay người tiêu dùng theo cách truyền miệng mà còn theo niềm tin và chất lượng của công ty.Nguồn gốc sản phẩm, thành phần trong sản phẩm đem đến sự tin cậy cho mọi người.

Một trong phương châm của công ty đó là “ Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Mặc dù bao bì sản phẩm không quá màu mè, đẹp đẽ. Trong khâu thiết kế bao bì sẽ mất tương đối nhiều công đoạn và điều đó sẽ đẩy giá sản phẩm lên cao. Và hơn thế nữa đó là nét gia truyền, mẫu mã cũng chính là từ gia truyền để lại. Bởi đơn giản, dầu phong BB đã quá quen thuộc với mọi người, nếu thay đổi bao bì sẽ làm mọi người băn khoăn rằng đây có phải là sản phẩm họ vẫn tin tưởng không. Mặc dù mẫu mã không đẹp nhưng nhãn hiệu được dán chất lượng, bên chắc để người dùng phân biết được đâu mói là sản phẩm chính hãng. Một số sản phẩm trôi nổi trên thị trường có nhiều ở Tây Ninh và An Giang rất giống thật nhưng nhãn hiệu được lam thủ công, chữ in mờ. Đây là điều đang lưu ý khi mọi người mua sản phẩm của chúng tôi để tránh “ tiền mất tật mang “ vì hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Một câu chuyện thực tế tại An Giang. Do danh tiếng của dầu phong BB, nhiều người xấu đã lợi dụng lòng tin của mọi người để bán hàng giả nhằm trục lợi.Anh Lê Thanh Hùng đã gọi điện trực tiếp đến công ty kiến nghị với chúng tôi về sản phẩm của công ty. Khi bôi dầu phong BB anh mua ngoài quán, khi về sử dụng cho con anh. trước giờ được người nhà gửi cho thấy hiệu quả. Nhưng sau khi mua ngoài quán thấy con anh nổi đỏ càng nhiều, da bị kích ứng nặng. Để đảm bảo uy tín của công ty, chúng tôi đã đến tận nơi để kiểm tra mẫu sản phẩm và phát hiện đó là sản phẩm nhái. Thương hiệu, số điện thoại tất cả đều giống sản phẩm của chúng tôi nhưng tem nhãn bao bì lỏng lẻo, không chất lượng. Khi mở ra không có mùi tự nhiên. Khi thử sản phẩm trực tiếp lên da chúng tôi cũng có hiện tượng ngứa nhẹ. chúng tôi khẳng định đó là hàng giả 100%. Để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, mọi người nên chú ý đến nơi cung cấp sản phẩm và tem nhãn hiệu dán trên sản phẩm. Sản phẩm của chúng tôi có nhãn dán chắc, chất lượng.
Chúng tôi rất vui khi được đem đến sản phẩm dầu phong BB của Việt nam, an toàn, chất lượng đến tay của chính những người Việt Nam. Niềm mong mỏi của chúng tôi đó chính là sức khỏe của người tiêu dùng. Chính vì vậy, gia đình, công ty chúng tôi luôn luôn phát triển sản phẩm không ngừng để nâng cao hiệu quả cũng như chất lượng sản phẩm hơn nữa. Để trong mỗi gia đình luôn luôn có sản phẩm dầu phong BB.